• Lượt xem: 423
  • 18/08

Mô phỏng tính ứng dụng của sản phẩm, dịch vụ

Ngày nay, dưới sự tràn ngập của thông tin từ các dịch cụ cung cấp thì việc người dùng lựa chọn trở nên khó khăn hơn vì lượng thông tin quá nhiều. Do đó việc mô phỏng được tính ứng dụng của Sản phẩm(qua Hình ảnh/Video) là cần thiết. Đồng thời sẽ gia tăng mức độ bị thu hút người sử dụng(hoặc có thể kích cầu nhu cầu của họ).

VD: Một mặt hàng thời trang dành cho nữ, thông thường bán chỉ đăng các mẫu mã đẹp chụp trên một nền nào đó. Nếu bạn chụp sản phẩm trong bối cảnh đang sử dụng(ngoài trời, đi tiệc, shopping,..) thì người mua dễ dàng bị lôi cuốn và dễ dàng  đữa ra quyết định(đôi khi theo cảm xúc hiện tại)

Việc mô phỏng như vậy sẽ giảm bớt thời gian và công sức bạn phải đi đăng tải thông tin tìm kiếm khách hàng. Thêm vào đó, khi nhiều người xem họ bị tò mò bới sự mô phỏng của bạn. Hoặc họ sẽ bị ấn tượng và khi có nhu cầu sẽ tìm đến sản phẩm của bạn.

 

 

 

Với một số sản phẩm giá trị cao như Bất động sản thì cần mô phỏng dưới dạng Video trực quan(quay bằng Flycam đối với ngoài trời, quay bằng điện thoại với nội thất bên trong), bên cạnh các thông tin quan trọng khác.

 

 

 

Một số gợi ý cho việc mô phỏng Sản phẩm/Dịch vụ theo từng nhóm:

1.Du lịch

Nên có đầy đủ hình chụp mô tả toàn khu vực, kèm video Fply cam quay toàn cảnh khu vực địa điểm đó, có thể sưa tầm hoặc tìm trên kênh Youtube Beauty 3D Channel  hoặc Beauty 3D

 

 

Danh thắng Tràng An

2.Ẩm thực

Hình ảnh chụp gây cảm giác thèm, cần chú ý đến màu sắc, cách bài trí món ăn.

3.Nội thất

Hình ảnh lột tả được không gian đầy đủ, tiện nghi, cách trang trí.... để tạo cảm giác sang trọng từ việc thiết kế, nên chú ý đến có hình ảnh con người gắn liền với không gian đã thiết kế(loại trừ phần trực diện).

 

 

4.Thời trang

Thời trang luôn gắn với từng bối cảnh khác nhau đòi hỏi trang phục sản phẩm cũng phải mô tả đúng với từng bối cảnh, nó mang đến cho khách hàng cái nhìn rõ nét về nhu cầu sử dụng và làm nổi bật vẻ đẹp của trang phục mình đang mang

Nguồn: AZBAN.VN


Mô phỏng tính ứng dụng của sản phẩm dịch vụkinh doanh onlinebán hàng đa kênhxây dựng hệ thống kinh doanh online